Công Ty Cổ Phần Muối Và Thương Mại Nghệ An (NASALCO)

Giới thiệu chung:

Với vai trò là một doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống, Công Ty Cổ Phần Muối Và Thương Mại Nghệ An (NASALCO) đã và đang từng bước khắc phục những khó khăn và thách thức to lớn trong việc chiếm lĩnh, khẳng định thị trường trong nước và hội nhập thị trường quốc tế.

Để có được những sản phẩm có chất lượng cao, uy tín, NASALCO đã có những định hướng chiến lược, đặc biệt là ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật tạo ra sản phẩm ngang bằng với các nước trong khu vực và quốc tế.

NASALCO tin tưởng rằng, với chiến lược kinh doanh vì chất lượng, khách hàng và một hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, các sản phẩm mang thương hiệu NASALCO sẽ được người tiêu dùng trong nước và thế giới biết đến.


Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên chế biến và sản xuất muối các loại tiêu dùng nội địa và xuất khẩu.


Các sản phẩm chủ yếu:

Hàng loạt sản phẩm mới ra đời "muối sạch tự nhiên; muối hầm; muối tinh chất lượng cao... Bên cạnh các sản phẩm muối chất lượng cao, các sản phẩm tiêu dùng khác như bột canh các loại; nước mắm; xì dầu nước tương cũng được người tiêu dùng trong nước chấp nhận.


Thị trường:

Sau khi đã có được sự tin dùng của các khách hàng trong nước, đặc biệt là các tỉnh từ Quảng Trị trở ra. Công ty tiếp tục mở rộng thị trường ra các nước lân cận như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Lào, Campuchia…đã tạo được uy tín và đang mở rộng thị trường sang các nước khác.

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD:

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty Cổ Phần Muối Và Thương Mại Nghệ An (NASALCO)
Địa chỉ:
Số 72 Lê Lợi - Thành phố Vinh - Nghệ An
Số điện thoại:
0383 561 363 - 0383 599 647
Fax:
0383 842 160
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
Ms. Dung
Email:
muoina@gmail.com
Số điện thoại:
0383 561 363 - 0383 599 647
Giỏ hàng (0)