Công Ty CP Công Nghiệp và Phát Triển Xây Dựng Miền Bắc

Giới thiệu chung:

Công ty CP Công nghiệp và Phát triển Xây dựng Miền Bắc là đơn vị đi đầu trong ngành nhựa.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong ngành nhựa đường, công ty không ngừng đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, nghiên cứu đổi mới dây chuyền công nghệ hiện đại cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo tính kỹ thuật, mỹ thuật và sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc tự nhiên mang đến không gian sống sang trọng, lịch lãm, độc đáo và đẳng cấp.

Cùng với đội ngũ cán bộ có trình độ cao, phong cách phục vụ hiện đại, năng động đã và đang làm nên một thương hiệu VILACONIC được mọi người biết đến.


Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa như: Cửa nhựa, ri ốp tường, tấm trần nhựa luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình, căn hộ cao cấp, các tòa nhà biệt thự và những khu nghỉ dưỡng resort, khách sạn, văn phòng…

Bên cạnh thế mạnh về ngành nhựa, công ty tiếp tục phát triển sâu thêm lĩnh vực xây lắp công trình, xây dựng, giao thông, thủy lợi với năng lực thi công các gói thầu lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Để tạo thế phát triển bền vững, công ty có kế hoạch mở rộng phát triển lĩnh vực xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản, nhựa đường, hóa chất ngành nhựa vừa phục vụ nhà máy sản xuất vừa cung cấp thương mại cho toàn khu vực.

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD:

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty CP Công Nghiệp và Phát Triển Xây Dựng Miền Bắc
Địa chỉ:
Xóm 2, Xã Nghi Phú, Tp. Vinh, Nghệ An
Số điện thoại:
0383 521 183
Fax:
0383 852 286
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
Email:
info@vilaconic.com
Số điện thoại:
0383 521 183
Giỏ hàng (0)